Xe nâng động cơ lLinde thế hệ 39X

0
991

Xe nâng hàng Linde 39X mang thiết kế phù hợp với rất nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau.Với công  nghiệ tiên tiến, sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng được  tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và đem tới năng suất hoạt động cao.

Tính năng đặc biệt

Hệ thống truyền lựa của Linde được ra mắt đầu tiên năm 1958 và nó giúp cho chiếc xe nâng Linde luôn đúng hàng đầu thể giới về mảng hệ thống thủy lực. Xe sở hữu khả năng tăng tốc một cách liên tục, đảo chiều và đồng thời cũng đáp ứng rất tốt tất cả những sự điều khiển của người vận hành.

Tầm nhìn tối ưu cho hoạt động hiệu quả

Cabin của xe nâng Linde được thiết kế với chuỗi những thanh chắn nghiêng giúp cho người vận hành có thể dễ dàng theo dõi những hoạt động nâng hạ của xe. Khung xe bảo vệ chắc chắn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Hiệu suất làm việc của máy theo đó cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Công nghệ thân thiện với môi trường từ Linde

Để có thể giữ được vị thế của mình trên thế giới, hãng sản xuất cũng phải chú ý tới vấn đề môi trường và sức khỏe tại nơi làm việc. Xe nâng Linde được sản xuất ở mức độ thải ra ra với nồng độ thấp các chất độc hại. Động cơ của xe còn cho kết quả tốt hơn trong việc thải ra nhiều chất độc hại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here