Tăng Thanh Hà tái xuất ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang

0
191

Dù đã rời khỏi showbiz hơn 2 năm và không có nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng sức hút của Tăng Thanh Hà vẫn thuộc hàng top tại Vbiz. Mọi “nhất cử, nhất động” của Hà Tăng luôn gây chú ý với dư luận.

Mới đây, “ngọc nữ” làng điện ảnh Việt đã đồng ý nhận lời xuất hiện trên trang bìa của tạp chí L’officiel, tờ báo được mệnh danh là kinh thánh thời trang Việt Nam. Tăng Thanh Hà hóa thân vào 1 quý bà Paris cực kỳ thu hút và sang trọng. Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko mong muốn thay đổi hình ảnh nữ diễn viên trở nên quyến rũ và mạnh mẽ hơn.

Tang-Thanh-Ha

Trên trang cá nhân của mình, vị Giám đốc sáng tạo cũng không ngớt những lời khen cho tinh thần làm việc của mỹ nhân họ Tăng: “Làm việc cùng Tăng Thanh Hà luôn thật dễ chịu, nếu bạn hẹn cô ấy vào lúc 11h ở studio thì cô ấy sẽ có mặt lúc 10h50 và sẽ diễn đến khi nào có hình ưng ý mới thôi. Vẻ ngoài mong manh nhưng cô ấy là người thực sự mạnh mẽ và quyết đoán.”

Với vẻ đẹp trộn lẫn giữa Á Đông và Tây Phương nên Tăng Thanh Hà đã vinh dự xuất hiện trên tất cả mọi bìa các tạp chí danh tiếng của Việt Nam.

Tang-Thanh-Ha-1

Tang-Thanh-Ha-2

Những bản phác thảo trước khi thực hiện và lựa chọn nhân vật.

Sau khi sinh quý tử đầu lòng, “bà mẹ một con” dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm nhỏ. Cô không hứa hẹn việc sẽ “tái xuất” showbiz bằng một bộ phim nào đó, rất có thể sẽ vài năm nữa khán giả mới lại được thấy cô Trúc trên màn ảnh nhỏ.

[wp_related_tags position=”1″]

Tang-Thanh-Ha-3

Nữ diễn viên “Mỹ nhân kế” được khen ngợi bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, cô thường đến sớm hơn giờ hẹn và diễn xuất trước ống kính rất nghiêm túc.

Tang Thanh Ha 1

Tăng Thanh Hà kiêu kỳ và cổ điển dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang.

Tang Thanh Ha 2

Vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực pha trộn giữa Á Đông và Tây Phương của Tăng Thanh Hà.

Tang Thanh Ha 3

Vóc dáng gợi cảm sau vài tháng sinh nở của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà.

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here