Đánh giá chi tiết điện thoại Huawei Nova 3e

0
571

Dưới đây là một vài đánh giá của các reviewer trong lĩnh vực công nghệ – mảng di động tại Việt Nam khi nói về sản phẩm Nova 3e.

Anh Cu Hiệp, admin diễn đàn Tinh Tế: “Nova 3e khi cầm trên tay cảm giác rất gọn gàng tuy máy có số đo kích thước khá lớn- 5.84 inch – màn hình viền mỏng, tai thỏ cũng như tỉ lệ màn hình 19:9 đã làm nên điều đó. Mình thích cầm những chiếc điện thoại mà kích thước nó nhỏ gọn như thế này. Nó gần tương đương kích thước của dòng Galaxy S hay iPhoneX.

Nhẹ cũng là cảm giác mà bạn sẽ thấy được ngay khi cầm Nova 3e. Theo thông số kỹ thuật thì trọng lượng của Nova 3e là 145 gram. Rất nhẹ nếu so với kích thước màn hình 5″84 và dung lượng pin bên trong là 3000 mAh.”

Vinh Vật Vờ: “Nova 3e cũng được thiết kế màn hình có tai thỏ giống như iPhone X. Nó giúp màn hình trở nên rộng hơn nhờ hiển thị các thông tin về pin, sóng, mạng, giờ ở hai “tai thỏ” hai bên. Tuy nhiên không phải ai cũng thích kiểu “tai thỏ” này. Với Nova 3e, bạn có thể tắt tính năng “tai thỏ” này dễ dàng để quay về với kiểu màn hình truyền thống. Bạn chỉ cần vào Cài đặt, chọn hiển thị và chọn tắt tính năng hiển thị khía chữ V là xong”.

Review Dạo: “Mặt sau Nova 3e là bộ đôi camera gồm 16MP và 2MP, mình có chụp thử vài tấm ảnh và nhận thấy chất lượng rất tốt cho dù trong điều kiện bình thường hay thiếu sáng. Chiếc camera này cũng cho phép các bạn xoá phông cực kỳ ảo diệu. Trong một vài bức hình chụp ngược sáng, mình thấy nó có khả năng đánh sáng rất đều.

Ads by AdAsia

You can close Ad in {5} s

Tuy nhiên, mình hơi lấy làm tiếc vì phía trước chỉ là một camera với độ phân giải 16MP. Nếu nó có thêm một camera nữa để tạo thành bộ đôi như camera sau thì Nova 3e chắc chắn sẽ khuynh đảo thị trường. Tất nhiên, dù chỉ một camera nhưng độ phân giải của camera trước của Nova 3e vẫn hơn nhiều so với người tiền nhiệm Nova 2i”.

Schannel: “Đây là một sản phẩm khá rẻ so với cấu hình và thiết kế ở tầm trung. Mình đánh giá năm nay Huawei đã đặc biệt chú ý đến thiết kế vẻ ngoài của sản phẩm. Vì vậy nên Huawei 3e có thiết kế khá hấp dẫn với các góc bo tròn bằng các viền benzel, cầm rất chắc tay nhưng không có vẻ gì lấn cấn, màn hình tràn viền…

Đặc biệt mặt sau được làm bằng kính rất đẹp, với phiên bản màu xanh, mình chỉ cần để hơi nghiêng mặt lưng là sẽ thấy một màu khác nhau trông rất hấp dẫn. Ngoài cụm camera kép ở góc trên, chữ Huawei lần này được hãng thiết kế theo dạng nằm ngang trông rất lạ mắt. Vì vậy khi người dùng chụp ảnh theo hướng nằm ngang, nhìn vào mặt lưng trông rất ngầu.

Nói chung về tổng thể thì mình rất thích em Huawei Nova 3e với tất cả những tính năng mà một chiếc smartphone 2018 cần có”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here