Thùng nhựa pp danpla | Thùng nhựa carton

Còn hàng

0₫

Tấm nhựa pp danpla carton này là dạng bao bì đã dùng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Các nước Châu Âu…Ngày nay khi yêu cầu của các nước phát triển ngày càng cao thì...

Tấm nhựa pp danpla carton này là dạng bao bì đã dùng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Các nước Châu Âu…Ngày nay khi yêu cầu của các nước  phát triển ngày càng cao thì các công ty sản xuất nhất là mặt hàng nông sản, quần áo và linh kiện điện từ công ty sản xuất tại Việt Nam muốn xuất khẩu sang các nước phát triển như đã nêu buộc phải thay đổi bao bì sản phẩm từ thùng giấy thành thùng nhựa pp danpla .

Nhận biết được nhu cầu thiết yếu của thị trường ngày còn phát triển này Hân Gia Phạm cung cấp tấm nhựa pp danpla carton với chất lượng và giá thành tốt nhất để đuổi kịp thị hiếu khác hàng .Tấm nhựa pp danpla hay còn gọi tấm nhựa carton xốp rỗng kích thước 1220*2440mm độ daỳ đa dạng  từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm có nhiều màu có khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu như màu xanh dương đậm, xanh tím, xanh dương lợt, màu xám, màu xanh là, màu vàng, màu trắng trong, trắng đục… đặc biệt màu đen là màu chống tĩnh điện.

 Tấm nhựa pp danpla carton này tại sao ? có thể làm thành các thùng nhựa pp đựng hàng?  vì nguyên bản dạng tấm nhựa pp danpla này có độ co giản (mềm) tương đối có thể bẻ gấp ngang hoặc theo nếp sóng mà không bị gãy chứng tỏ có sự đàn hồi và các dạng thùng tùy theo độ dày mà có thể chịu được tại trọng từ 10kg  - 50kg  tùy vào độ dày và kích thước khác nhau.

Ngoài ra loại tấm nhựa pp danpla carton này còn có khả năng chống tích tụ điện khi là thùng đựng các linh kiện điện tử nhỏ hạn chế khả năng tích tụ điện của các linh kiện nhỏ dễ dẫn đến những rủi ro đáng tiếc trong quá trình vận chuyển đó là tấm nhựa chống tĩnh điện pp dapla màu đen độ chống tĩnh điện là 10^-10.

 
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM Tùy vào số lượng đơn hàng
 
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến và qua đường dây nóng 24/7
 
Uy Tín - Chất Lượng
Chứng nhận chất lượng - Hợp chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm